รถเก๋งมือสองทั้งหมด » Mitsubishi Lancer EX 1.8 ตัวนี้ท๊อปสุดของรุ่น วิ่งน้อย หล่อสุด

Mitsubishi Lancer EX 1.8 ตัวนี้ท๊อปสุดของรุ่น วิ่งน้อย หล่อสุด

18 ธันวาคม 2022
395   0

วันนี้ขอแนะนำ เจ้าฉลามขาว Mitsubishi Lancer EX หรือเรียกว่า ร่างโคลนนิ่งของ EVO X ในสเปครถบ้านๆ ซึ่งคันนี้เป็นรุ่น LIMITED ท๊อปสุดของรุ่น รับประกันสภาพ รถสวยๆ สภาพเดิมๆ ยังไม่ผ่านการตกแต่งมีดหมอใดๆ และจุดขายที่ทำให้เป็นรถที่น่าซื้อคือการใช้งาน ต่อปี อยู่ราวๆ 20,000 กิโลเมตรเท่านั้น ถือว่าไม่สูงตามมาตรฐานของรถมือสองทั่วไป

คันนี้เป็นท๊อปสุด จะสังเกตได้จากกันชนด้านหน้าที่มีขอบของ โครเมี่ยมเพิ่มมิติความหรูหรา และกันขนหน้าที่เป็นตะแกรงดักลมเหมือนกับรุ่นพี่ๆ Evolution และเสริมด้วยไฟตัดหมอก รุ่นตัวท๊อปจะให้เป็นแม๊กซ์เดิมๆ ที่ใส่มาให้จากศูนย์เป็นขนาดของ 16 ” นิ้ว ชุดแต่างรอบคัน ทั้งสเกิร์ตด้านข้าง มือจับโครเมี่ยม และ สปอยเลอร์หลัง

คันนี้ สเปคที่ได้คือเครื่องเสียงเดิม พวงมาลัยไฟฟ้ามีมัลติฟังก์ชั่น มีระบบ Cruse Control แอร์แบบหมุน กระจกหน้าต่างและกระจกมองข้างไฟฟ้า อาจจะมีร่องรอยการใช้งานอยู่บ้าง แต่ยังใช้ได้ปกติ เบาะหน้าและเบาะหลังซึ่งภายในจะเป็นสีครีม อาจจะไม่ถูกใจคนที่กลัวเลอะ แต่ถ้ารักสะอาดซักหน่อยรับรองตอบโจทย์


จะเห็นได้ว่ามีร่องรอยการใช้งาน แต่ไม่มีริ้วรอยความเสีย สามารถขัดออกได้ ทำให้ดูเหมือนใหม่ (ในรูปคือรถตอนเข้าใหม่) คอนโซนหน้า เป็นพลาสติกลายไม้เสริมความหรูหรานิดหน่อยตามแบบฉบับรถคุณพ่อบ้าน

คันนี้เปิดราคามาที่ 259,000 ซึ่งถูกว่ารถบ้านยี่ห้ออื่นๆในปีเดียวกันอยู่ และเป็นเครื่องขนาด 1.8 ลิตร รับประกันไม่มีการติดแก๊สมาก่อนแน่นอน


ในรุ่น Lancer EX ยังใช้โครงสร้างตัวถังแบบ RISE Body และนอกจากนี้ยังเสริมความแข็งแรงด้านข้าง แบบ Ultra High Tensile Steel จึงทำให้สามารถรับแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังเสริมความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบกุญแจห้องกันการโจรกรรม

รายละเอียด

ยี่ห้อ : Mitsubishiรุ่น : Lancer EX
โฉมรถยนต์ : (ปี 09-15)รายละเอียดรุ่น : GLS LTD
ปี : 2012เชื้อเพลิง/ขนาดเครื่องยนต์ : เบนซิน 1800 cc
ระบบเกียร์ : อัตโนมัติจำนวนที่นั่ง : 5 ที่นั่ง
เลขไมล์(กม.) : สี : ขาว


ตารางยอดผ่อนไฮไลท์รถยนต์

✅ ผ่อนได้สูงสุด 72 งวด✅ ผ่อนเริ่มต้นที่ 5,xxx บาท
✅ เครดิตดี ฟรีดาวน์✅ ยินดีให้คำปรึกษา และการจัดไฟแนนซ์
✅ บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย✅ รับเทิร์นรถให้ราคาสูง
✅ อาชีพอิสระ /ค้าขาย/ รับเงินสดเราจัดให้ได้✅ ติดเครดิตสามารถปรึกษาการออกรถได้ ฟรี
✅ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านคืนเงินทุกกรณี✅ ฟรี!! บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบ

เครื่องยนต์ มาภายใต้รหัส 4B10 ขนาด 1.8 ลิตร 139 แรงม้า ที่ 6000 รอบต่อนาที สามารถทำแรงบิดสูงสุดได้ถึง 172 นิวตันเมตร ที่ 4200 รอบต่อนาที รองรับน้ำมัน E20 ตามมาตรฐานไอเสีย Euro4

สนใจ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 080-24-11111
Line : @kitsadagoodcar