รถเก๋งมือสองทั้งหมด » Isuzu D-Max Vcross Max Z-Prestige กระบะมือสองขับ 4wd ท๊อปสุดของรุ่น

Isuzu D-Max Vcross Max Z-Prestige กระบะมือสองขับ 4wd ท๊อปสุดของรุ่น

28 ธันวาคม 2022
266   0

กระบะขับ 4 ถ้ามองในตลาดแล้ว คงจะมีไม่กี่รุ่น และมักจะเป็นรุ่นที่ผลิตออกมาไม่มาก แต่ว่าวันนี้แอดมินจะมานำเสนอสำหรับรถกระบะที่เป็นทั้งครอบครัว เป็นทั้งนักลุยทีใครได้ลองขับก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่า คุ้มค่าสำหรับรุ่นนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ Isuzu D-Max Vcross Z-Prestige 4WD ตัวนี้เป็นตัวเปลี่ยนมิติโฉมหน้านิดหน่อย เกียร์ออโต้ แถมเจ้าของเดิมใส่ของแต่งมาเบาๆ เสริมความแกร่งในเรื่องตัวถังเล็กๆ น้อยๆ ถ้าคุณหาอยู่หละก็ บอกเลยช้าไม่ได้

Isuzu D-Max Vcross Z-Prestige 4WD จะเป็นรุ่นที่ถือว่าท๊อปสุดในเรื่อง อ๊อพชั่นอีกรุ่นนึงเพราะถ้าหากเทียบกับรุ่นที่เป็นรุ่นขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ ซึ่งอาจจะตัดนู้นนิด ตัดนี่หน่อย แต่พอมาเป็น Vcross ก็เล่นยัดสู้กับตลาดจนลูกค้าได้ ประโชยน์มาเต็มๆ

คันนี้เป็นสีขาวประกายแบบขาวมุก ด้านหน้าเน้นไปในทางดุดันด้วยกระจังหน้าแบบดำที่ออกเทาไฮเปอร์ เสริมด้วยชุดแต่งกันชนที่เป็น ไฟเบอร์ ดูแกร่งๆ พร้อมกับไฟตัดหมอก ไฟหน้าเสริมมิติด้วยตัดคิ้วทำให้หน้าดูร้ายๆ มากขึ้น เสริมด้วยไฟหน้าแบบ Daytime Runing light ทรง Vcross ก็จะเสริมซุ้มล้อดำซึ่งเหมาะกับสายลุยจะไม่เป็นแบบสีตัวรถเหมือนกับ ตัวยกสูงทั่วไป กันเกี่ยวกับเรื่องรอยที่จะเกิดขึ้น บันไดข้างเป็นแบบสีดำด้านซึ่งเหมาะกับการใช้งานแบบลุยๆ เหยียบดินเหยียบโคลนล้างออกง่าย

หลังคาเสริมด้วย ก้านแร๊คที่ติดตั้งมาจากศูนย์ พร้อมด้วยเสาอากาศครีบฉลามดูสปอร์ตกว่ารุ่นปกติ และโรลบาร์สีดำไทเททเนี่ยม และข้างตัวถังที่และตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ด้านข้างให้ดูอารมณ์แบบพร้อมลุยตลอดเวลา เห็นแล้วมีไฟขึ้นมาเลยทีเดียวภายในเป็นเบาะหนังเทียมสีน้ำตาลสลับกับลายเคฟลาห์สีเทา สภาพสวยตามภาพ ปักด้วยด้ายสีส้มสะท้อนแสง V-Cross ที่เห็นเด่นชัด ด้านคอนโซนหน้าที่ตัดด้วยสีเหลือบน้ำตาล มีป้าย Tag Logo V-Cross เพื่อให้เข้ากับชุดแต่งภายในห้องโดยสาร ซึ่งจะแตกต่างจากรุ่นเดิมๆ ซึ่งเป็นพลาสติกสีพื้นๆทั้งหมด

ล้อยางเป็นขอบ 19″ นิ้วสัปดาห์ที่ 18 ของปี 2019 ซึ่งถือว่ายังใช้งานไม่ถึง 4 ปี “ตั้งแต่วันที่เขียน” และยังมีสัญลักษณ์ 4×4 ที่บ่งบอกว่า รุ่นนี้เป็นขับ 4 อย่าแท้จริง

อ๊อพชั่นหน้าจอเดิมก็มีทั้งเนวิเกเตอร์ และ กล้องมองหลัง ครบ เรียกว่าจบแล้วไม่ต้องทำเพิ่มเติมแล้ว พร้อมด้วยลำโพง 8 จุด มีระบบ Live Surround Sound เป็น Rooft Speaker ที่สามารถเชื่อมต่อ ระบบวิทยุ USB ช่องต่อ AUX และ Bluetooth พร้อมปุ่ม Push Start

ยี่ห้อและ สเปค

ยี่ห้อ : Isuzuรุ่น : D-Max
โฉมรถยนต์ : Cab 4 ปี 19 – 26รายละเอียดรุ่น : Vcross MAX Z-Prestige 4WD
ปี : 2019เชื้อเพลิง/ขนาดเครื่องยนต์ : ดีเซล 3000 CC
ระบบเกียร์ : อัตโนมัติจำนวนที่นั่ง : 5 ที่นั่ง
เลขไมล์(กม.) : สี : ขาว

ไฮไลท์การผ่อน และเงื่อนไข

✅ ผ่อนได้สูงสุด 84 งวด✅ ผ่อนเริ่มต้นที่ 13,xxx บาท
✅ ตัวท๊อปสุด Vcross MAX Z-Prestige✅ ขับ 4 ยกสูงจากศูนย์
✅ บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย✅ เครดิตดี ฟรีดาวน์
✅ อาชีพอิสระ/ค้าขาย/รับเงินสดเราจัดให้ได้✅ ติดเครดิตสามารถปรึกษาการออกรถได้ ฟรี
✅ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านคืนเงินทุกกรณี✅ ฟรี!! บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบ

เครื่องยนต์ รหัส 4JJ1-TCX 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 4 สูบ แถวเรียงขนาด 3.0 ลิตร คอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น พร้อมระบบเทอรโบแปรผัน VGS และ อินเตอร์คูลเลอร์ จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ และสามารถปรับระบบขับเคลื่อน 2H ,4H และ 4L

สนใจ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 080-24-11111
Line : @kitsadagoodcar