รถเก๋งมือสองทั้งหมด » Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ แต่งคลีนๆหล่อๆผ่อนแต่เดือนละ 8 พันกว่า

Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ แต่งคลีนๆหล่อๆผ่อนแต่เดือนละ 8 พันกว่า

30 ธันวาคม 2022
634   0

ช่วงนี้ต้องบอกว่า กระแสการเที่ยวป่าเที่ยวขามาแรง ทำให้รถหลายๆยี่ห้อเริ่มไปเกาะกลุ่มตลาดของรถ SUV และ PPV มายิ่งขึ้น และแน่นอนว่า ตอนนี้แอดมินก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอรถยนต์ที่สามารถเป็นทั้งรถเมืองและ รถแบกขนเอาครอบครัวไปเที่ยวได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ สำหรับไทยๆอย่างเราคงไม่พ้นรถประเภท PPV ซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องของราคาก็ไม่สูงมากและยังสามารถจับต้องได้ และยังดูแลง่ายๆ อีกต่างหาก

ใครที่เคยบอกไว้ว่า รถ Chevrolet เมื่อไม่ทำตลาดในประเทศไทยแล้วหาอะไหล่ยากนั้น มันมีทั้งส่วนที่จริงและไม่จริง เพราะอะไหล่บางตัวก็สามารถหาได้ในตลาดโซเชี่ยล และทั่วไป ถ้าหากศึกษาดีๆ จะรู้เลยว่าไม่ยากเกินไปแน่นอน

เรียกว่าภายนอกนั้นเป็นสีขาวสภาพแบบ 95% แต่ดูโดดเด่นที่ชุดแต่ง Dubai Style สะอาดลงตัว กันชนหน้าเป็น ไฟเบอร์ ABS ที่เสริมด้วยไฟ Day light พร้อมด้วยการตกแต่งที่กาบข้างประตูทำให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น บันไดข้างในชุดนี้อาจจะมองดูว่าไม่แข็งแรกเท่าไหร่ แต่ด้านในถูกรองด้วยบันไดเดิม รับน้ำหนักได้ตามปกติ ล้อแม๊กซ์หล่อๆจาก RAY Racing ขอบ 19″นิ้ว


ด้านหลังเสริมด้วย คิ้วโครเมี่ยม เสริมมิติของด้านท้ายให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ชุดแต่งท่อหลอกก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้รถคันนี้ดูมีมิติ และกันชรท้ายที่เสริมด้วยไฟหล่อๆ เซนเซอร์หลังอีก 4 จุด พร้อมกับสปอยเลอร์ขนาดกำลังดี เรียกว่าหล่อบแบบลงตัวเลยททีเดียว

ภายในเป็นสีครีมเดิมๆ ที่สภาพสวยๆ แต่ในเรื่องของคอนโซนอาจจะมีริ้วรอยของการใช้งานอยู่บ้างเล็กน้อย และสภาพของเบาะหนังที่ผ่านการใช้งานแล้วบ้าง แต่ก็สามารถทำความสะอาดได้ไม่ยาก จอทีวีเป็นแบบหน้าจอทรัชสกรีน ที่เป็นเจอเดิมจากศูนย์ ขนาด 7.1 นิ้ว สามารถฟังวิทยุและเชือมต่อ Bluetooth ได้แล้ว พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ทีเชื่อมต่อโดยตรงกับหน้าจอกลาง ระบบ Cruse Control ที่วางตำแหน่งด้านขวาของพวงมาลัย แอร์ปรับมือบอกอุณหภูมิด้วยเลชบอก Digital ที่เหมือนกับ Isuzu Mu-X และกระจกปรับข้างแบบไฟฟ้า

ระบบความปลอดภัยเสริมในรุ่นนี้ ก็ยังมี Traction Control และ ระบบช่วยลงทางลาดชัน ทำให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


รายละเอียดของรุ่นนี้

ยี่ห้อ : Chevroletรุ่น : Trailblazer
โฉมรถยนต์ : ปี 12-16รายละเอียดรุ่น : LTZ
ปี : 2015เชื้อเพลิง/ขนาดเครื่องยนต์ : ดีเซล 2800 CC
ระบบเกียร์ : อัตโนมัติจำนวนที่นั่ง : 7 ที่นั่ง
เลขไมล์(กม.) : สี :  ขาว

ไฮไลท์ของคันนี้

✅ ผ่อนได้สูงสุด 72 งวด✅ ผ่อนเริ่มต้นที่ 8,xxx บาท
✅ เครื่องรุ่นใหม่ DURAMAX ดีเซล✅ ยินดีให้คำปรึกษา และการจัดไฟแนนซ์
✅ บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย✅ รับเทิร์นรถให้ราคาสูง
✅ อาชีพอิสระ/ค้าขาย/รับเงินสดเราจัดให้ได้✅ ติดเครดิตสามารถปรึกษาการออกรถได้ ฟรี
✅ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านคืนเงินทุกกรณี✅ ฟรี!! บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบ


เครื่องยนต์
ในรุ่นนี้เป็นเครื่องยนต์แบบ DURAMAX ที่ปรับปรุงจากรุ่นก่อนๆ ขนาด 2.8ลิตร 4 สูบแถวเรียงพร้อมกับระบบอัดอากาศ Turbo Charger ทำให้มีกำลังสูงถึง 200 แรงม้า แรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ลงที่ล้อหลัง เรียกว่าพละกำลังเหลือล้นพอที่จะให้ร่างโตๆและครอบครัวแบบเต็มที่นั่งไปได้อย่างสบายๆ อัตราเร่ง จาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถทำได้ภายใน 10.6 วินาที ซึ่งถ้าเทียบกับ Mu-X ถือว่ามีกำลังและอัตราเร่งได้ดีกว่า หากขับในเมืองอัตราการกินน้ำมันอยู่ราวๆ 7.2 กิโลเมตรต่อลิตร และถ้าหากขับนอกเมืองยาวๆ สามารถทำได้ที่ 9.88 กิโลเมตรต่อลิตรโดยประมาณ

สนใจ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 080-24-11111
Line : @kitsadagoodcar