รถตู้มือสอง » Hyundai H-1 Grand Starex หรูหราพรีเมี่ยม เบาะใหญ่ไฟฟ้า

Hyundai H-1 Grand Starex หรูหราพรีเมี่ยม เบาะใหญ่ไฟฟ้า

15 ธันวาคม 2022
466   0

รถตู้ครอบครัวที่วันนี้เราจะมานำเสนอคือรถตู้ที่ต้องบอกว่า เป็นรถพรีเมี่ยมยอดฮิตที่ขายดีสุดๆในตลาดอีกรุ่นหนึ่งป้ายทะเบียนสีขาวดำรับประกันรถบ้านแท้ๆ แม้ว่าเบาะจะยาวและที่นั่งเสริมข้างคนขับอีก 1 ทำให้จาก 7 ที่นั่งตามกฎหมายสามารถจุได้ถึง 9 ที่นั่งกันเลยทีเดียว

รุ่นนี้เป็นปี 2012 เครื่องเป็นบล๊อค A2 ที่ปรับปรุงแก้ไขส่วนที่เป็นจุดด้อยมาแล้วจึงทำให้ เครื่องยนต์บล๊อคใหม่ ที่เป็นดีเซล ระบบเทอร์โบแปรผัน VGT แรงม้าเพิ่มจากเครื่องบล๊อค A1 จาก 174 เป็น 175 ที่ 3,600 รอบต่อนาที และประหยัดมากกว่าเดิม ผ่านระบบ เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ที่มีระบบ Sequential Shift Mode ส่งกำลังไปยังล้อหลัง แบบแม็คเฟอสันสตรัทที่ด้านหน้า และ ด้านหลังเป็นระบบมัลติลิงค์ ทำให้มีความนุ่มนวลเมื่อต้องรับน้ำหนักเป็นจำนวนมาก

ด้านนอกมีความสมบูรณ์ของเรื่องสภาพสีเป็นอย่างมากเพราะจะสามารถสังเกตุได้จากไฟหน้าที่บอกลักษณะของอายุการใช้งานที่เท่ากัน ทั้งความหมองและขุ่นมัว จึงทำให้มั่นใจในเบื้องต้น แต่ละจุดยังไม่ผ่านการเฉี่ยวชนมาอย่างรุนแรง

ด้านประตูสไลด์ฝั่งคนนั่ง เจ้าของเดิมก็ได้เพิ่มเติมระบบสไลด์ไฟฟ้ามาให้ พร้อมกับปุ่มสั่งการที่ตำแหน่งของด้านขวาของคนขับพร้อมระบบกันหนีบที่ติดมากับประตูอีกด้วย

จุดเด่นของรุ่นนี้คือเบาะคู่หลังที่เป็นระบบไฟฟ้า ทั้งหมด 4 ทิศทาง และยังมีระบบหนุนขาเพิ่มความสบายสไตล์ ป๊า ม๊า ให้ได้นั่งเหยียดกันเมื่อยเวลาต้องนั่งนานๆ

เครื่องเสียงจอกลางเป็นแบบ Andriod จอสัมผัสแบบ 10″ นิ้ว ที่ฮิตกันตามท้องตลาด แต่ก็สามารถเชื่อมต่อระบบ WiFi และ เปิด Application ต่างๆเพื่อความบันเทิงเหมือนกับ Tablet ติดรถยนต์ ใช้งานง่ายๆ แบบคุ้นเคย

ยี่ห้อ : Hyudaiรุ่น : Grand Starex
โฉมรถยนต์ : (ปี 10-17)รายละเอียดรุ่น : Premium
ปี : 2012เชื้อเพลิง/ขนาดเครื่องยนต์ : ดีเซล 2500 CC
ระบบเกียร์ : เกียร์อัตโนมัติจำนวนที่นั่ง : 7 ที่นั่ง
เลขไมล์(กม.) : สี : ดำ


ไฮไลท์รถยนต์

✅ ผ่อนได้สูงสุด 72 งวด✅ ผ่อนเริ่มต้นที่ 13,xxx บาท
✅ ตัวพิเศษ แต่ง เบาะ VIP จากศูนย์✅ ป้ายทะเบียนสีขาวดำ
✅ เครดิตดี ฟรีดาวน์✅ รับเทิร์นรถให้ราคาสูง
✅ อาชีพอิสระ /ค้าขาย/ รับเงินสดเราจัดให้ได้✅ ติดเครดิตสามารถปรึกษาการออกรถได้ ฟรี
✅ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านคืนเงินทุกกรณี✅ ฟรี!! บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบ

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ดีเซล แบบคอมมอนเรล CRDi VGT รหัส A2-D4CB ที่มีขนาดความจุกระบอกสูบแบบ 2.5 ลิตร (2497 cc.) 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบเทอร์โบแปรผัน VG-Turbo และอินเตอร์คูลเลอร์ กระบอกสูบช่วงชัก 91.0 x 96.0 มิลลิเมตร อัตรากำลังอัดที่ 16.4 : 1 ให้กำลังถึง 175 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตันเมตร ที่ 2,000 – 2,250 รอบต่อนาที คู่กับเกียร์อัตโนมัต 5 สปีด และมีระบบ Sequential Shift

สนใจ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 080-24-11111
Line : @kitsadagoodcar